Túi bóng đá

Túi bóng đá

Để đựng quả bóng đá tiện lợi và gọn gàng thì chiếc túi bóng đá là vật dụng không thể thiếu. Đặc biệt với những cầu thủ, những người làm công tác phục vụ trận đấu bóng đá.

TÄ‚ºi-Adidas-TUIA002-3 TÄ‚ºi-Adidas-TUIA002-1

Nhiều loại túi

IMG_20150913_143743

Túi bóng đá có rất nhiều loại như túi lưới, túi liền, túi thể thao đều vô cùng tiện dụng. Có loại lại có dây rút cho tiện lợi. Túi có nhiều kích thước, đa dạng về mẫu mã. Được thiết kế tiện dụng, chiếc túi sẽ mang đầy đủ vật dụng cần thiết cho bạn mọi lúc mọi nơi. Với những tiện ích lớn như có các ngăn to, nhỏ khác nhau phù hợp với kích cỡ đồ dùng.

Giá túi hiện nay

IMG_20150913_143752

Túi mang thương hiệu của hãng sản xuất, còn được đặt in theo logo, màu sắc từng đội bóng. Ví dụ như túi bóng đá Arsenal, túi bóng đá Bayer Munich. Những chiếc túi với đủ các kiểu dáng và màu sắc tràn lan thị trường. Hiện nay các chiếc túi bóng đá này được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá thấp nhất hiện nay là 50 nghìn đồng/chiếc trở lên.

Nhiều loại khác nhau

IMG_20150913_143728

Ngoài ra còn có các túi bóng đá đắt hơn do làm bằng chất liệu tốt và bền hơn như dây dù. Với mức giá như 90 nghìn, 120 nghìn/chiếc. Nếu bạn là người yêu bóng đá và muốn mua cho mình một chiếc túi bóng đá thì điều đó thật vô cùng dễ dàng. Bạn được toàn ý chọn lựa loại mình thích. Hiện nay thị trường phụ kiện này ngày càng sôi động. Với mục đích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người yêu bóng đá. Cũng như các cầu thủ chơi ở các giải thi đấu lớn nhỏ khác nhau.

Showing 1–16 of 26 results