Quần áo câu lạc bộ Manchester United

Quần áo câu lạc bộ Manchester United

Những bộ quần áo bóng đá của các câu lạc bộ hàng đầu đã có mặt ở chỗ chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu quần áo câu lạc bộ Manchester United. Mùa giải mới năm nay là năm thứ 2 đánh dấu bản hợp đồng của Man United và Adidas. Quần áo câu lạc bộ Manchester United năm nay cũng có nhiều thay đổi. Khác với mùa giải trước, hãng thể thao Adidas đã đã cho ra mắt những thiết kế sáng tạo hơn.

Áo Manchester United 2015-2016 sân nhà (1)

Cảm hứng thiết kế quần áo thi đấu

Quần áo câu lạc bộ Manchester United sân nhà lấy cảm hứng từ áo đấu câu lạc bộ Newton Heat. Mẫu áo được thiết kế với 2 sắc thái khác nhau của màu đỏ. Áo đấu Manchester United đi kèm với chiếc cổ áo hiện đại cùng màu với áo đấu. Mẫu áo mang đặc trưng của Adidas với các viền màu trắng và 3 sọc hai bên sườn áo. Áo MU đỏ sân nhà này là một trong những mẫu quần áo bóng đá đẹp nhất năm nay.

Mẫu áo mới cho sân khách 2016-2017

Quần áo câu lạc bộ Manchester United sân khách mùa giải mới 2016 – 2017 với màu xanh hoàng gia. Mẫu áo năm nay vẫn có logo nhà tài trợ ở giữa. Ngực trái là logo Quỷ đỏ thành Manchester. Ngực phải là logo hãng đồ thể thao Adidas. Áo đấu của đội được thiết kế tương tự những mẫu áo của Adidas tại vòng chung kết Euro 2016. Áo đấu này được phối với quần xanh navy và tất cùng màu áo.

Quần áo câu lạc bộ Manchester United

Quần áo câu lạc bộ Manchester United có ưu điểm là đẹp như hàng chính hãng với giá cạnh tranh. Chất lượng vải và đường may rất cao, thấm mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Showing all 5 results