Quần áo câu lạc bộ Manchester City

Quần áo câu lạc bộ Manchester City

Bóng đá là môn thể thao đồng đội nhưng cũng tạo điều kiện cho sự tỏa sáng của cá nhân. Vì vậy, bạn hãy sắm cho mình, cho đội mình những bộ quần áo bóng đá đẹp nhất. Bạn có thế thể hiện niềm hâm mộ Man City với quần áo câu lạc bộ Manchester City.

Áo Manchester City 2015-2016 sân nhà (1)

Đổi logo cho áo CLB

Mùa giải mới 2016 – 2017 đánh dấu sự thay đổi logo câu lạc bộ Manchester City. Họ đã thay logo mới để dễ nhận dạng hơn và phù hợp với thương hiệu công ty chủ quản. Quần áo câu lạc bộ Manchester City sân khách và sân nhà do Nike thiết kế với nhiều đột phá.

Màu sắc truyền thống của Manchester City

Quần áo câu lạc bộ Manchester City sân nhà năm nay đã nhận được nhiều sự đánh giá cao. Màu xanh nhạt truyền thống là chủ đạo nhưng dựa trên công nghệ Aeroswift nên độ giãn tốt, và nhẹ hơn. Áo có logo nhà tài trợ chính Etihad ở bụng, logo nhà tài trợ thể thao Nike ở ngực phải. Và không thể thiếu, logo mới của câu lạc bộ Man City được đặt ở ngực trái. Đây thật sự là một mẫu áo bóng đá đẹp cho mùa giải mới năm nay của đội. Áo sân khách của câu lạc bộ Man City được thiết kế màu đen với viền tay khác màu. Một sự kết hợp rất đẹp mắt và hoàn hảo giúp tiếp thêm sức mạnh thi đấu cho các cầu thủ. Mẫu áo đấu Man City sân khách sử dụng mẫu tương tự áo đấu ở sân nhà.

Quần áo câu lạc bộ Manchester City

Quần áo câu lạc bộ Manchester City sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều người hâm mộ. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Showing all 2 results