Quần áo câu lạc bộ Giải Tây Ban Nha (Laliga)

Quần áo câu lạc bộ Giải Tây Ban Nha (Laliga)

Bóng đá ngày càng khẳng định được sức hút của nó đặc biệt với cánh mày râu. Mẫu quần áo câu lạc bộ Giải Tây Ban Nha (Laliga) sân nhà và sân khách chính thức ra mắt. Mỗi người sẽ có một thần tượng hoặc yêu thích một câu lạc bộ riêng. Với những tín đồ yêu thích môn thể thao vua luôn hứng thú với thời trang của bộ môn. Với rất nhiều ngôi sao tầm cỡ thế giới, khi mặc lên chắc hẳn sẽ mang một tầm vóc mới.

Áo Atletico Madrid

Quần áo CLB sân nhà

Quần áo câu lạc bộ Giải Tây Ban Nha (Laliga) sân nhà được thiết kế theo áo đấu Euro 2016. Với màu xanh sọc đỏ nổi bật và thu hút  của câu lạc bộ làm chủ đạo. Các chi tiết sọc đỏ được phát triển vào phía bên trong các sọc lớn. Cổ áo được thiết kế hiện đại trẻ trung dạng cổ chữ V tạo sự thoải mái cho người mặc. Hai cánh tay áo có màu chủ đạo là xanh đậm rất đẹp mắt mà không kém sự tinh tế.

Kích thước đa dạng

Quần áo câu lạc bộ Giải Tây Ban Nha (Laliga) được ưa chuộng và đẹp nhất thị trường. Kích thước của áo luôn có mặt với đầy đủ 4 size: S M L XL. Cho các tín đồ đam mê thời trang thể thao lựa chọn thoải mái. Với chất liệu vải chất lượng cao mang lại cảm giác dễ chịu và mát mẻ.

Quần áo câu lạc bộ Giải Tây Ban Nha (Laliga)

Các câu lạc bộ Tây Banh Nha La Liga luôn luôn mạnh mẽ và có sức hút lớn với người hâm mộ. Không những xem họ chỉ là câu lạc bộ mà còn là bộ mặt của thành phố. Lượng fan đông đảo nên quần áo câu lạc bộ Giải Tây Ban Nha (Laliga) vô cùng được ưa chuộng.

 

 

Showing 1–16 of 17 results