Quần áo câu lạc bộ Chelsea

Quần áo câu lạc bộ Chelsea

Bóng đá ngoại hạng anh là một trong những giải bóng đá được người hâm mộ mong đợi trong năm. Các trận cầu đỉnh cao của nhiều câu lạc bộ mang đến một sức hút đốt cháy nhiều sân cỏ. Hòa vào niềm vui bóng đá, chúng tôi đen đến cho các bạn bộ quần áo câu lạc bộ Chelsea. Hãy khoác lên mình bộ quần áo câu lạc bộ Chelsea và tận hưởng một mùa bóng đá trọn vẹn.

Áo Chelsea 2015-2016 sân nhà (1)

Quần áo truyền thống CLB Chelsea

Quần áo câu lạc bộ Chelsea truyền thống là áo và quần short màu xanh đậm với tất màu trắng. Logo của câu lạc bộ đã được đổi nhiều lần để mang lại hình ảnh và thương hiệu mới.  Logo hiện tại là một con sư tử nắm giữ một cây gậy, luôn xuất hiện trên các bộ trang phục.

Mẫu áo mới cho Chelsea

Chúng tôi đem tới áo Chelsea 2016 với 2 mẫu: áo Chelsea sân nhà và áo Chelsea sân khách. Quần áo câu lạc bộ Chelsea sân nhà mùa giải 2016 – 2017 do Adidas thiết kế với màu xanh. Đó là màu xanh sân nhà thường thấy của Chelsea. Áo đấu Chelsea màu xanh  có 3 sọc bên sườn đặc trưng của Adidas 2016 – 2017. Áo đấu Chelsea sân nhà được thiết kế theo kiểu adizero phối lưới sau lưng áo, tạo sự thoáng mát.

Quần áo câu lạc bộ Chelsea

Năm nay quần áo câu lạc bộ Chelsea được thiết kế lấy ý tưởng từ truyền thống câu lạc bộ. Những chú sư tử được in chìm trên áo để lại những dấu ấn đậm nét trong thiết kế. Áo Chelsea đen được thiết kế mặt trước với các sọc ngang xám đen xem kẽ rất độc đáo. Mẫu áo này được kết hợp với các họa tiết màu vàng dạ quang rất độc đáo. Áo đen cùng với tất Chelsea đen trông rất phong cách. Ngoài ra, còn có áo Chelsea sân khách màu trắng.

Showing all 5 results