Quần áo câu lạc bộ Barcelona

Quần áo câu lạc bộ Barcelona

FC Barcelona được biết đến với tên gọi tắt Barcelona, hay thân mật là Barça. Đây là câu lạc bộ thể thao giàu thành tích ở Tây Ban Nha. Câu lạc bộ này nổi tiếng nhất là đội tuyển bóng đá Barcelona. Được lòng đông đảo người hâm mộ nên quần áo của họ cũng được fan yêu thích rất nhiều. Đặc biệt mẫu quần áo câu lạc bộ Barcelona mới nhất đang được đông đảo mọi người tìm mua.

Áo Barcelona 2015-2016 sân nhà (1)

Áo đấu cho CLB Barcelona

Quần áo câu lạc bộ Barcelona trong mùa giải, mẫu áo đấu của Barca sẽ có sự khác biệt lớn. Sự khác biệt nằm ở chỗ những chi tiết kẻ sọc như truyền thống sẽ được thay thế bằng kẻ ngang. Thiết kế này được xem là những cách tân chủ đạo trong mẫu thiết kế áo đấu mới. Tuy nhiên tông màu chính được giữ nguyên là xanh và đỏ của mẫu áo thi đấu trên sân nhà.

Câu lạc bộ Barcelona

Trong suốt lịch sử của Barca cũng đã có rất nhiều lần thay đổi cho mẫu áo đấu của mình. Những thay đổi trước chỉ mở rộng hay thu hẹp cũng như tăng thêm số lượng các đường kẻ sọc. Còn mẫu quần áo câu lạc bộ Barcelona mới này đã có sự đột phá vô cùng lớn.

Quần áo câu lạc bộ Barcelona

Quần áo câu lạc bộ Barcelona còn được làm từ những chất liệu tốt nhất và đẹp nhất. Màu sắc được kết hợp hài hòa với hai màu truyền thống. Trên áo nổi bật logo của câu lạc bộ tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Nó sẽ tạo cho người mặc sự thoải mái nhất với khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn tốt. Quần áo của Barcelona là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn trong thi đấu cũng như đi tập.

Showing all 5 results