Quần áo câu lạc bộ Atletico Madrid

Quần áo câu lạc bộ Atletico Madrid

Sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá kéo theo thời trang thể thao ngày càng phát triển. Thời trang thể thao luôn đa dạng và phong phú về mẫu mã chủng loại. Đặc biệt có rất nhiều câu lạc bộ, cầu thủ nổi tiếng được ưa thích. Và quần áo của họ cũng được fan hâm mộ tìm kiếm đông đảo. Quần áo câu lạc bộ Atletico Madrid là mẫu áo thi đấu sân nhà mùa giải mới.

Áo Atletico Madrid

Logo trên quần áo câu lạc bộ

Quần áo câu lạc bộ Atletico Madrid là mẫu quần áo bóng đá được thiết kế với màu sắc chủ đạo là sọc đỏ trắng. Trên ngực phải áo là logo nhà tài trợ thể thao ngực trái là logo Câu lạc bộ Atletico Madrid. Chính giữa là logo tài trợ PLUS 500. Đây là mẫu quần áo thi đấu bóng đá của câu lạc bộ Atletico Madrid mùa giải mới nhất.

CLB Atletico Madrid

Quần áo câu lạc bộ Atletico Madrid có thay đổi về thiết kế so với những mùa giải trước. Tuy nhiên nó vẫn giữ được nét tinh tế và sáng tạo. Quần áo đấu sân nhà câu lạc bộ Atletico Madrid được thiết kế sáng tạo và mơi mẻ. Công nghệ mới giúp áo đấu nhẹ hơn, độ co giãn tốt hơn, thấm hút mồ hôi tốt hoàn hảo. Nó luôn tạo ra sự mát mẻ và cảm giác nhẹ nhất cho cầu thủ mặc khi thi đấu.

Quần áo câu lạc bộ Atletico Madrid

Quần áo câu lạc bộ Atletico Madrid luôn được đông đảo fan bóng đá ưa thích. Màu sắc đỏ trắng tươi mới năng động, chất liệu tuyệt vời tạo sự thoải mái. Chính vì vậy mới trung ra thị trường đã nằm trong tình trạng hết hàng. Hãy nhanh tay chọn cho mình một bộ quần áo trên sân cỏ đẹp mắt và nổi bật nhé.

 

 

Showing all 5 results