Quần áo bóng đá

Quần áo bóng đá

Khi chơi bóng hoặc luyện tập thể thao, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện thể thao cho mình. Để có được trận đấu bóng tốt bạn cần có sự thoải mái nhất cho cuộc đấu. Quần áo bóng đá là một vật dụng không thể thiếu cho mỗi đội chơi. Mỗi thành viên trong đội đều có những bộ quần áo giống nhau thể hiện tinh thần đồng đội. Vậy nên quần áo bóng đá đóng vai trò quan trọng trong mỗi trận đấu.

Áo Manchester United 2015-2016 sân nhà (1)

Quần áo bóng đá của từng đội

Mỗi đội có một mẫu quần áo bóng đá riêng. Đây là cách để người cổ vũ phân biệt được thành viên của mỗi đội trong trận đấu. Với những người chơi bóng, họ cần lựa chọn những sản phẩm quần áo có chất lượng tốt nhất. Tốt nhất, trang phục cần được may rộng rãi và thoải mái. Không nên chọn những bộ đồ có kích thước nhỏ so với cơ thể. Hoặc bó sát người sẽ gây nên tình trạng bức bí khó chịu khi hoạt động nhiều.74902

Chất liệu may 

Bạn nên chọn quần áo bóng đá được làm bằng chất liệu vải cotton. Có độ thun và co giãn tốt, giúp thấm mồ hôi nhiều. Sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng. Như vậy, khi đá bóng sẽ dễ dàng di chuyển và hoạt động liên tục trên sân. Trận đấu sẽ có được những bàn ghi, pha sút bóng đẹp mắt nhất.

Quần áo bóng đá

Với nhiều kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng. Mọi người sẽ dễ dàng chọn được quần áo phù hợp với đội của mình. Mỗi loại đều có in những logo riêng thể hiện tinh thần của mỗi đội. Hoặc các bạn có thể tự thiết kế, đặt may, in logo riêng. Để có được những bộ quần áo bóng đá đẹp mắt và độc đáo nhất.

Showing 1–16 of 117 results