Giày thể thao

Giày thể thao

Giày thể thao là tên gọi chung của loại giày được thiết kế dành cho các hoạt động thể thao. Nhưng trong những năm gần đây, giày thể thao được sử dụng trong cả các hoạt động hàng ngày.

Điểm khác biệt của giày

NA109 (4)

Đặc tính của giày khá mềm, thích hợp cho động tác chạy và khả năng vận động cao. Giày thể thao thường được làm bằng những hợp chất liệu có độ bền cao và khá linh hoạt. Đế giày thường được làm bằng cao su đặc, tạo cảm giác êm dịu và thuận tiện trong di chuyển. Hiện nay có một số mẫu giày mới có phần khoang để chứa không khí hoặc gel. Thiết kế này để tăng khả năng đàn hồi và hấp thụ lực của đế giày.

Giày có nhiều kích cỡ

NA109 (5)

Giày thể thao thường có cỡ to, không gian dành cho ngón chân to hơn các đôi giày thông thường. Vì rất nhiều người có kích thước bàn chân lớn. Đa số các mẫu giày hiện tại, phần trên của giày có chức năng phục vụ hoạt động thể thao. Ngoài ra nó còn có chức năng thẩm mỹ. Các mẫu giày thể thao đã được cách tân với nhiều mẫu mã, màu sắc. Chúng giúp thể hiện được sự năng động và trẻ trung cho người sử dụng.

Lựa chọn giày

2943850929_375423191

Lựa chọn một đôi giày thể thao đúng cách sẽ nâng cao hiệu quả tập luyện thể thao. Và đồng thời tránh gây ra chấn thương, tăng khả năng đột phá tốc độ trên sân. Bạn muốn sở hữu một đôi giày thể thao kiểu dáng thiết kế trẻ trung, giá cả hợp túi tiền? Hãy nhanh tay đến với chúng tôi để biến ước muốn thành hiện thực. Vì một lý do, luyện tập thể thao là rất tốt cho sức khỏe.

Showing all 5 results