Giày Đá Bóng

Giày đá bóng

Mỗi một người yêu thích và đam mê đá bóng đều mong muốn sỏ hữu được đôi giày. Bóng đá có chất lượng tốt nhất cho mình. Giày đá bóng không còn xa lạ với mọi người và thu hút được người sử dụng ngày càng nhiều.

AT020 (8) AT020 (3)

Nhiều mẫu thiết kế đa dạng

Giày bóng đá cao cấp và chất lượng tốt hiện nay không thể không kể đến giày Nike, Adidas. Đây là hai thương hiệu giày nổi tiếng. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng. Nhất là các cầu thủ chuyên nghiệp hoặc những người đam mê và thường xuyên luyện tập thể thao.

Cả hai thương hiệu giày đều sản xuất và đưa ra những mẫu giày có chất lượng tốt. Độ bền cao nhất như giày có đinh với các mẫu giày TF, FG, AG, AF, ACE… Nhà thiết kế sản xuất ra nhiều mẫu mã giày đa dạng, phong phú cùng với các màu sắc. Được thiết kế đẹp mắt để khách hàng dễ dàng chọn lựa được mẫu giày phù hơp với cá tính và sở thích của mình.

Nike Mercurial Superfly CR7 cao cổ tím NF090 (7)

Là một người chơi thể thao chuyên nghiệp và thường xuyên bạn có thể chọn các mẫu giày:

Nike có đinh dăm như TF, AG, FG với các mẫu giày như: Giày đá banh Nike cr7 NA, Giày đá banh nhân tạo NT. Giày cao cổ Mercurial vàng đồng NT, Giày đá banh cao cổ Nike mercurial vàng nghệ… để hỗ trợ thi đấu trên sân cỏ. Việc thiết kế giày có đinh dăm được làm bằng chất liệu cao su. Giúp cho độ ma sát của giày và mặt sân cao và khả năng chống trượt tốt nhất. Giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trên sân cỏ nhân tạo.

Nike Mercurial Superfly CR7 cao cổ tím NF090 (11)

Giày Adidas có rất nhiều mẫu giày đá bóng với đủ các chủng loại mẫu giày như:

Adidas F50 adizero messi FG, adidas adezero f50 thế hệ mới FG, adidas 11nova trắng cam FG….

Giày đá bóng Leo Messi's 2014 F50 adiZero football boots size (6)

Giày đá bóng Leo Messi’s 2014 F50 adiZero football boots size (6)

Vậy nên khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn đôi giày. Phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Mang lại sự thoải mái, tự tin nhất trong quá trình thi đấu, vui chơi thể thao.

Showing 1–16 of 370 results