Giày đá bóng sân cỏ

Giày đá bóng sân cỏ

Các thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nổi tiếng như Nike, Adidas đã không làm phật lòng người tiêu dùng. Với nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng phong phú. Cả hai hãng đều cạnh tranh nhau trên thị trường và cho ra những mẫu sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Khó có thể đánh giá được thương hiệu giày nào tốt hơn.

Giày đá bóng Adidas F50 xanh lá FG (1) Giày đá bóng sân cỏ

Những công nghệ tiên tiến nhất

Giày đá bóng sân cỏ được sản xuất riêng biệt. Chia ra sân cỏ nhân tạo với sân cỏ tự nhiên mà có những mẫu giày khác nhau. Vậy nên mỗi kiểu giày có những ưu điểm riêng biệt của mình.

Mỗi thương hiệu giày có quy trình sản xuất khác nhau. Hãng Adidas thường sử dụng chất liệu tổng hợp siêu mỏng để thiết kế giày và sử dụng lót nệm cao cấp cho đôi chân. Còn hãng Nike lại sử dụng chất liệu giày bằng sợi carbon và công nghệ Niekskin .Những công nghệ này giúp giảm tối đa trọng lượng của giày giúp cho giày nhẹ và dễ di chuyển nhất.

Giày Adidas có những sản phẩm giày chuyên dành cho sân cỏ như giày đinh FG, ACE, AF, AT…. Vậy nên người sử dụng sẽ biết được và chọn được mẫu giày tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó giày Nike cũng có các mẫu giày được thiết kế riêng cho các loại sân cỏ. Cùng với các mẫu giày như: Giày đá banh cao cổ , Mercurial vàng đồng NT. Những đôi giày giúp đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người chơi thể thao mạnh.

 

 

Giày đá banh Nike Mercurial Lava CR7 cao cổ FG NF078 (4) Giày đá bóng sân cỏ

Hai thương hiệu cao cấp

Những cầu thủ chơi bóng chuyên nghiệp hay chọn sản phẩm giày Nike với vị trí đá tiền đạo. Còn những người chơi và đam mê thể thao có thể chọn sản phẩm giày của Adidas với chất lượng không hề kém cạnh, và giá cả cũng đảm bảo tối ưu nhất cho người sử dụng.

Showing 1–16 of 335 results