Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Giày bóng đá là một trong những mẫu giày được thiết kế với những nét đặc trưng riêng biệt. Để sử dụng thi đấu trên mặt sân cỏ tự nhiên. Chính vì vậy, người chơi thể thao luôn có xu hướng tìm kiếm cho mình những mẫu giày tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu của mình. Khác với sân cỏ nhân tạo, đá bóng trên sân cỏ tự nhiên lại cần những đôi giày có thiết kế khác. Và không nên dùng giày đá bóng sân cỏ tự nhiên cho sân cỏ nhân tạo. Bởi hai loại sân này có những kết cấu cỏ khác nhau nên lực ma sát giữa chân và mặt sân cũng khác nhau.

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Được thiết kế tối ưu mặt sân cỏ tự nhiên

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên được thiết kế với đinh cao. Điều này giúp cho bám sân tốt. Vì đá ở sân cỏ tự nhiên nên độ phân tán lực cũng ít hơn khi di chuyển. Đặc biệt giày FG cũng có trọng lượng  nhẹ hơn giày AG và TF. Nhà sản xuất đã rất chau chuốt để hỗ chợ tốt nhất người chơi. Bạn có thể chọn những mẫu giày đá bóng  FG của Adidas để có những trải nghiệm tốt nhất trên sân cỏ tự nhiên.

Cùng với các mẫu giày thiết kế đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc sản phẩm  giày. Người tiêu dùng thoải mái lựa chọn những mẫu giày tốt và chất lượng nhất cho mình. Đảm bảo an toàn cho đôi chân và khả năng chống trơn trượt tốt nhất.

Giày có chất lượng tốt giá cả lại phù hợp với mọi người. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình một đôi giày đá bóng thật tuyệt nhé.

Giày đá bóng Adidas F50 xanh FG (4) Giày đá bóng Adidas F50 xanh FG (3)

Showing 1–16 of 199 results