Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Ngày nay, đá bóng không chỉ là niềm đam mê, niềm vui riêng của mỗi con người. Mà đó còn là cách để mọi người luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe. Vậy nên có rất nhiều sân cỏ nhân tạo được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Chính vì vậy, người chơi cần chọn loại Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu.

Giày đá bóng Leo Messi's 2014 F50 adiZero football boots size (6) Giày đá bóng Leo Messi's 2014 F50 adiZero football boots size (2)

Thiết kế cho sân cỏ nhân tạo

Bạn có thể chọn sản phẩm giày của Adidas được thiết kế cho người chuyên chơi bóng ở sân cỏ nhân tạo. Giày Adidas dành cho cỏ nhân tạo có thiết kế đặc biệt và đáng được khen ngợi.

Giày có chất liệu bao bọc là vật liệu tổng hợp rất mỏng nhưng độ bền lại cao. Sau đó được thiết kế thêm lớp vải phía sau để giúp cho độ tiếp xúc và cảm giác bóng tốt nhất cho người. Với thiết kế mỏng nên khi đi giày người chơi có cảm giác nhẹ nhàng nên sẽ kiểm soát bóng tốt nhất.

Bên cạnh đó, giày có các rãnh lõm được thiết kế đan xen để tăng sự bám sát tiếp xúc. Ngoài ra, đế giày sử dụng chất liệu cao su, có rãnh sâu, không lo bị trượt ngã khi đang di chuyển.

big - Copy (52) big - Copy (3)

Lựa chọn đôi giày phù hợp với bạn

Giày adidas sân cỏ nhân tạo có rất nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng giúp thu hút mọi người. Giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Showing 1–16 of 505 results