Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh AG

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh AG

Đúng như tên giày, sản phẩm này rất hợp với các mặt sân cỏ nhân tạo. Đế giày có số lượng đinh phân bố khá đồng đều lên khắp bề mặt. Điều này giúp việc tản lực khi di chuyển và bám sâu lên sân cỏ. Với giày đinh TF thì đinh AG có mật độ đinh nhỏ hơn, phân bố thưa hơn, đinh cao hơn TF. So với đinh FB thì đinh thấp hơn, phân bố dày hơn.

giày đinh ag

Ưu điểm của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo AG

Giày có độ bám rất tốt, dễ dàng di chuyển, rê bóng trong thi đấu. Sản phẩm giày có hình dáng khá ấn tượng, đẹp. Khi va chạm tránh đc sát thương rất lớn.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA AG

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo đinh AG có cảm giác rất tốt tại các mặt sân cỏ đạt chuẩn (chuẩn về độ cao cỏ, mật độ cỏ…) nhưng các sân cỏ chưa chuẩn (như cỏ thấp, xơ xác) thì khi đi không được tốt lắm.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh AG

Đối với dòng giày bóng đá đinh AG thì Nike là thương hiệu với chất lượng và giá cả phù hợp nhất với mọi người. Đinh của giày bóng đá AG thấp hơn TF. Đối với nền bóng đá chuyên nghiệp tại các nước có mùa đông lạnh như Nga, mùa đông rất lạnh. Sân cỏ tự nhiên hay bị đóng băng nên sân cỏ nhân tạo sẽ được thay thế. Còn tại nước ta, sân cỏ nhân tạo đã gần như được xã hội hóa, chiếm đa số các mặt sân. Chính vì vậy giày bóng đá sân cỏ nhân tạo trở nên phổ biến hơn cả.

Showing 1–16 of 99 results