Giày đá bóng Cao Cổ

Giày đá bóng Cao Cổ

Adidas và Nike là hai thương hiệu giày thể thao nổi tiếng thế giới. Để tạo lòng tin nơi khách hàng và nâng cao uy tín cho bản thân, hai thương hiệu này ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng. Trong đó, giày đá bóng cao cổ đang là phân khúc được hãng giày Nike và Adidas chú trọng phát triển.

 

big(2) Giày đá bóng Cao Cổ

Những đặc điểm ưu việt

Những đôi giày cao cổ của hãng Nike ứng dụng công nghệ Dynamic Fit Collar. Phần cổ cao từ mắt cá chân lên đến cổ chân. Nó ôm sát như một chiếc bít tất, cố định chiếc giày vào chân. Công nghệ này giúp cho cầu thủ có những bước chuyển động chắc chắn và linh hoạt trên sân. Quan trọng là nó có tác dụng hỗ trợ phòng tránh các chấn thương cổ chân cũng như mắt cá chân cho cầu thủ trong suốt quá trình thi đấu.

Đồng hành cùng hãng giày Nike, thương hiệu Adidas cũng ra mắt nhiều mẫu giày đá bóng cao cổ vô cùng bắt mắt và nổi bật. Đặc biệt là mẫu giày Adidas ACE 16+ với phiên bản hoàn toàn mới. Không lưỡi gà, giảm trọng lượng, tăng cảm giác bóng . Lại kết hợp với phần cổ cao ôm sát chân. Hạn chế chấn thương và cố định giày vào chân mà không gây cảm giác khó chịu.

Bên cạnh những thay đổi tích cực, hãng giày Nike và Adidas vẫn giữ lại những đặc điểm nổi bật của thương hiệu mình cho những đôi giày đá bóng cao cổ. Đế giày được thiết kế phù hợp với từng loại sân khác nhau.  Đế FG với phần đinh liền cao dành riêng cho sân cỏ tự nhiên. Đế TF được thiết kế bao gồm những chiếc đinh dăm phân bố đều trên bề mặt đế giày. Đặc điểm này làm tăng độ bám sân, chống trơn trượt và tăng độ ma sát bóng. Qua đó hỗ trợ cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn.

Bạn hãy chọn một đôi giày đá bóng cao cổ phù hợp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giày đá bóng Cao Cổ Adidas Ace16+ Purecontrol xanh cam AF063 (1)

Showing 1–16 of 86 results