Giày đá bóng Adidas

Giày đá bóng Adidas

Giày đá bóng Adidas là một thương hiệu giày nổi tiếng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Với những sản phẩm giày bóng đá được thiết kế hiện đại, đường nét. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu một đôi giày tuyệt vời như vậy.

Adidas Ace16+ Purecontrol xanh da trời AF065 (8) Adidas Ace16+ Purecontrol xanh da trời AF065 (1)

Giày Adidas là một trong những thương hiệu thiết kế và sản xuất

Giày hướng tới các đối tượng khách có cá tính mạnh mẽ, thể thao nhất là các cầu thủ bóng đá. Những người chơi thể thao chuyên nghiệp. Bởi họ rất cần  một đôi giày vững chắc, bền bỉ, cùng đồng hành với họ trong những cuộc chơi niềm đam mê.

Đây là loại giày được thiết kế dành cho những người thể thao nên chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm rất khắt khe.  Trong từng khâu. Giúp cho người chơi cảm nhận được sự nhẹ nhàng, thoải mái nhưng đầy mạnh mẽ trong từng bước đi.

Adidas ACE 16.3 lam AT079 (5) Adidas ACE 16.3 lam AT079 (7)

Giày Adidas có rất nhiều chủng loại, mẫu mã sản phẩm như:

Adidas F50 adizero messi FG bảy màu, Adidas ACE 16.3 đỏ AT, Adidas ACE 16.3 đen AT.  Cùng với các màu sắc như đỏ, vàng cam xanh, trắng, đen. Tạo nên các dòng sản phẩm phong phú, đa dạng về số lượng và chất lượng. Vậy nên bạn có thể chọn lựa được mẫu giày màu sắc, kiểu dáng phù hợp nhất.

Adidas X15.1 đỏTF AT072 (10) Giày đá bóng adidas

Với cách thiết kế ôm chân, mũi giày nhọn:

Giày được bao bọc bởi chất liệu da tổng hợp, lót giày bằng nệm cao cấp để mang lại sự thoải mái. Không những vậy, giày còn hỗ trợ lực sút của chân để tạo nên cú sút bóng mạnh mẽ và đầy uy lực. Giúp bạn có đạt phong cách chơi chuyên nghiệp và điệu nghệ nhất. Vậy nên bạn có thể chọn giày Adidas để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho riêng mình.

Showing 1–16 of 237 results