Giày đá bóng adidas adipure

Giày đá bóng adidas adipure

Giày đá bóng Adidas Adipure là phiên bản được ưa chuộng của giới cầu thủ. Được làm từ da cừu và có thiết kế phát huy được tối đa tốc độ và kỹ thuật của cầu thủ. Mẫu giày này được coi là đối thủ cạnh tranh của các loại Nike Tiempo. Nhiều cầu thủ trên thế giới như Philip Lahm hay Hernanes vẫn thường mang. Với cảm giác thoải mái và ôm chân nhẹ nhàng. Chiếc giày được phủ lớp Vamp Stiching ở ngon chân cái. Điều này sẽ giúp cầu thủ không bị đau đầu ngón chân.

Giày đá bóng có nhiều màu

Màu sắc chính của chiếc giày Adipure là màu trắng 3 sọc, biểu tượng của Adidas có màu đen. Phần gót chân có màu xanh da trời được các nhà thiết kế thêm vào giúp đôi giày nổi bật hơn. Nó cũng giúp cho thêm phần ấn tượng cho chủ nhân. Phần lót giày màu xanh cùng với logo của Adidas màu đen.

Thiết kế giày Adidas Adipure

giày đá bóng adidas

Đế của giày đá bóng Adidas Adipure được thiết kế lại hoàn toàn để tạo lấy độ bám tốt nhất, phân phối trọng lực đều lên bàn chân. Bạn có biết những chiếc giày đá bóng được ra đời nhằm có nhiệm vụ gì không? Nó giúp bảo vệ đôi chân của chính bạn chứ không phải giúp bạn đã tốt hơn. Đôi chân trần khi đá bóng sẽ dễ gặp nhiều chấn thương hơn.  Đôi giày Adidas Adipure được ra đời vừa giúp bảo vệ đôi chân, lại giúp bạn đá hay hơn. Thân giày được sản xuất với chất liệu da tổng hợp và được thiết kế riêng với những tính năng linh hoạt. Độ nhạy cảm cao giúp bạn có cảm giác bóng tốt hơn, cảm giác thật chân nhất mỗi lần chạm bóng.

Giày đá bóng adidas adipure

Sở hữu trong mình thiết kế đẹp mắt vùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Giày đá bóng Adidas Adipure mang tới ấn tượng đặc biệt và là đang rất hot của các bạn yêu bóng đá
 

 

Showing all 16 results