Giày đá bóng adidas ace

Giày đá bóng adidas ace

Mẫu giày đá bóng Adidas ace được nằm trong bộ sưu tập mới nhất của hãng giày Đức. Hầu hết với các dòng sản phẩm giày đá bóng sẽ có các phân khúc giày khác nhau.

Tiêu biểu như dòng thấp nhất: low-end, dòng đắt hơn là mid-end và phân khúc đắt nhất là top-end. Chắc chắn rằng dòng sản phẩm low-end hay mid-end thì chất lượng không thể bằng top-end. Giá rẻ hơn bởi  nhà sản xuất sẽ bớt giảm các chi tiết đắt tiền, chất liệu cũng không tốt bằng top-end. Còn đối với Adidas Ace thì low-end và mid-end là 15.2 -15.3-15.4, còn top-end là 15.1.

Giày đá bóng ace

Giày đá bóng thương hiệu lớn

Giày đá bóng Adidas Ace là dòng giày bóng đá control được làm riêng cho các cầu thủ tiền vệ. Đây là những cầu thủ trên sân cần kiểm soát bóng cũng như cầm bóng nhiều. Trên thân giày có những mạng lưới, họa tiết 3D rất sắc nét. Trên giày còn có NSG(NonstopGrip) giúp cầu thủ có thể sử dụng linh hoạt trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Sản phẩm giày Adidas ACE

NSG (Nonstopgrip) là những chấm tròn được phủ lên toàn bộ bề mặt upper. Phần mặt đế totalcontrl mới trên Adidas Ace có thể sử dụng như đinh AG/FG bởi vì các đinh này ngắn và có các đinh nhỏ xung quanh.

Giày đá bóng Adidas Ace có nhiều phiên bản.

Giày đá bóng Ace 16.3 bản Prime TFWhite hoàn toàn mới, với phong cách cao cổ, đây quả là 1 siêu phẩm của năm nay, giúp bạn hoàn toàn làm chủ trận đấu. Mang trong mình phong cách thiết kế hoàn toàn mới so với thế hệ đầu, được thừa hưởng nhiều tinh hoa nhất đối với

Giày đá bóng Adidas Ace

.

Showing 1–16 of 41 results