Băng đội trưởng

Băng đội trưởng

Khi làm việc nhóm, mọi người đều cần có một người đứng đầu. Trong mỗi một trấn đấu đều phải có người chỉ huy. Nhất là trong bóng đá lại có những đặc điểm riêng. Mỗi đội bóng đều có người đội trưởng để dẫn dắt cả đội trong quá trình thi đấu. Vậy nên băng đội trưởng thường được giao cho những cầu thủ chuyên nghiệp. Và có kinh nghiệm lãnh đạo, dẫn dắt cả đội làm sao để ghi bàn thắng. Vậy nên, người đội trưởng bóng đá thường giữ trọng trách cao cả. Chiếc băng đội trưởng được đeo trên người thể hiện linh hồn và tinh thần của cả đội bóng.

Băng đội trưởng

Băng đội trưởng

Băng nhận diện đội trưởng

Vì là một người đội trưởng dày dạn kinh nghiệm để chỉ huy đội bóng. Họ thưởng đeo một chiếc băng đội trưởng quấn quanh tay. Đó là biểu tượng, tinh thần của tùng đội đá bóng phân biệt với đối thủ của mình. Người đội trưởng giữ nhiều trọng trách trong trận đấu của toàn đội. Vì là người đứng đầu, chỉ huy cả cuộc chơi nên đội trưởng phải biết tạo động lực cho cả đội. Họ sẽ là người truyền lửa, nhiệt huyết để vực dậy tinh thần của mọi người.

Tìm mua 

Hiện nay, băng ĐT tìm mua không khó. Nó được bán rất nhiều tại các cửa hàng phụ kiện thể thao với giá hợp lý. Bạn có thể chọn băng đội trưởng thật cá tính và nói đúng tinh thần thể thao cho đội bóng của mình.

Băng đội trưởng

Ngoài ra, băng đội trưởng được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng, đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn được chiếc băng như mong muốn. Hoặc bạn có thể  tự thiết kế chiếc băng đội trưởng độc đáo nhất dành cho đội mình.

Showing all 1 result