Áo đội tuyển Ý

Áo đội tuyển Ý

Mùa giải Euro 2016 cuồng nhiệt vừa mới qua đi còn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Các đội tuyển đến từ nhiều quốc gia khác nhau đã thể hiện tốt phần thi đấu của mình. Họ để lại sự yêu thích và gu thời trang vô cùng khỏe khoắn, năng động trong lòng khán giả. Áo đội tuyển Ý Euro 2016 với mẫu áo sân nhà và sân khách đang được nhiều người tìm mua.

Áo sân nhà

Mẫu áo đội tuyển Ý Euro 2016 sân nhà với tông màu chủ đạo là xanh dương trẻ trung. Mẫu áo này đem lại cho các Fan của đội tuyển Italia một cảm giác trẻ trung, năng, khỏe khoắn. Kèm theo vệt kẻ dọc tạo điểm thu hút mới mẻ cho chiếc áo đội tuyển italia sân nhà. Chắc chắn các Fan sẽ hết sức thích thú khi khoác trên mình mẫu áo sân nhà này.

Áo đội tuyển Ý

Màu trắng tinh khôi

Mẫu áo đội tuyển Ý Euro 2016 sân khách với màu sắc chủ đạo là màu trắng tinh khôi. Được thiết kế điểm nhấn là chiếc cổ màu xanh. Mẫu áo với rất nhiều chất liệu như vải thun lạnh,vải thái gai xốp cao cấp. Khi khoác lên sẽ tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người mặc. Các bạn có thể mặc chơi thể thao hoặc mặc đi dạo đều rất mát. Bạn có thể kết hợp với quần bò hoặc quần ngố khi đi chơi. Nó giúp bạn trông khỏe mạnh và cá tính hơn rất nhiều.

Áo đội tuyển Ý

Áo đội tuyển Ý

Áo đội tuyển Ý với hai mẫu sân nhà và sân khách đang rất được nhiều người ưa chuộng. Hãy nhanh tay chọn cho mình một bộ yêu thích nhất nhé. Sẽ giúp bạn luyện tập thể thao hiệu quả hơn. Rèn luyện được cho mình một sức khỏe tuyệt vời.

Showing all 5 results