Áo đội tuyển Việt Nam

Áo đội tuyển Việt Nam

Là người con của đất Việt, tinh hoa văn hóa nước nhà luôn là niềm tự hào đối với mỗi người. Trong thể thao cũng vậy, bóng đá Việt Nam có một sức lôi  cuốn kỳ lạ đối với mỗi chúng ta. Áo đội tuyển Việt Nam cũng đang là xu hướng trang phục được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế, cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp áo Việt Nam cho mọi khách hàng.

Màu cờ sắc áo Việt

Áo tuyển Việt Nam mang thần thái và phong cách của người Việt Nam. Áo đội tuyển Việt Nam có thiết kế trẻ trung, năng động và khỏe khoắn. Chúng ta thường thấy áo đội tuyển Việt Nam có màu đỏ nhiệt huyết của người Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn nhiều màu sắ bắt mắt khác như: trắng, xanh, đen.

Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng không thể thiếu trên áo đội tuyển Việt Nam. Mang màu cờ sắc áo của đội tuyển Việt Nam là một niềm tự hào rất lớn với mỗi người con đất Việt.

Áo-tuyển-Việt-Nam-2014-2015-sân-nhà-AO149-1-copy

Đội tuyển Việt Nam

Áo Việt Nam được may từ chất vải thun co giãn tốt hoặc vải gai xốp dễ thấm mồ hôi. Đặc điểm của chất liệu này là có nhiều lỗ thoáng, chất vải mềm mại, đàn hồi tốt. Nó sẽ giúp cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái trong mọi thời tiết, đặc biệt là dưới trời nóng.

Áo đội tuyển Việt Nam

Áo đội tuyển Việt Nam của cửa hàng chúng tôi có mẫu mã đa dạng của nhiều mùa giải. Kích thước áo cũng được phân thành nhiều size khác nhau tùy chiều cao, cận nặng. Bạn hãy đến với cửa hàng và lựa chọn cho mình bộ áo Việt Nam ưng ý nhất.

Showing all 1 result