Áo đội tuyển Tây ban nha

Áo đội tuyển Tây ban nha

Đội tuyển Tây Ban Nha đang được fan hâm mộ chào đón khi cho ra mắt áo thi đấu mới. Mẫu áo mới của đội tuyển vẫn dựa trên nét truyền thống kết hợp với phong cách hiện đại. Các tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ khoác lên mình mẫu áo này để thực hiện mục tiêu của mình. Các fan có thể đặt các mẫu áo đội tuyển Tây Ban Nha tại cửa hàng chúng tôi.

Màu áo đỏ truyền thống

Bộ áo đội tuyển Tây Ban Nha sân nhà với thiết kế cổ điển với màu đỏ truyền thống. Thiết kế này đúng với nguồn gốc tinh thần của đội bóng. Biểu tượng ba sọc của Adidas được thiết kế chạy dọc hai bên hông với màu vàng nổi bật. Cổ áo được thiết kế dạng cổ chữ V lạ mắt.

Áo đội tuyển Tây ban nha

Thiết kế áo tuyển Tây Ban Nha

Mặt sau cổ áo có hình lá cờ Tây Ban Nha. Logo nhà tài trợ Adidas và viền áo có màu vàng đồng. Mẫu trang phục là sự kết hợp áo đỏ, quần xanh và tất màu xanh đen. Với thông điệp “ bạn muốn có nó không?”, đội bóng muốn thể hiện quyết tâm giành chức vô địch. Áo đội tuyển Tây Ban Nha là sự kết hợp giữa phong cách của đội và tinh thần thể thao.

Áo đội tuyển Tây ban nha

Áo đội tuyển Tây ban nha

Áo đội tuyển Tây Ban Nha sân khách là sự kết hợp đa sắc thái. Phần mặt trước áo, những ô tam giác màu đỏ, vàng in đa sắc cực kỳ tinh xảo. Cổ áo dạng cổ hình tròn đơn giản. Mặt sau cổ áo có thiết kế hình lá cờ của Tây Ban Nha. Quần short và tất có màu trắng. Ba sọc Adidas 2 bên hông áo có màu đỏ, còn ba sọc quần màu trắng. Tất cả tạo nên một thiết kế cực kỳ ấn tượng cho mẫu áo của đội tuyển Tây Ban Nha.

Showing all 5 results