Áo đội tuyển Croatia

Áo đội tuyển Croatia

Nhà tài trợ chính của Croatia hãng Nike cùng đổi tuyển đã cho ra mắt mẫu áo đội tuyển Croatia. Các sản phẩm với thiết kế tinh tế và đẹp mắt đã không làm thất vọng người hâm mộ. Nay chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp các mẫu áo đội tuyển Croatia với chất lượng tốt nhất.

Thiết kế áo đội tuyển đặc biệt

Áo đội tuyển Croatia sân nhà với thiết kế mang ẩm hưởng của các mẫu thiết áo cũ. Những sọc kẻ ca rô mạnh mẽ thể hiện sự lớn mạnh của một đội bóng đầy sức trẻ. Tông màu ca rô đỏ – trắng với cổ đỏ nối với đường viền cùng màu chạy dọc vai áo. Bên trong cổ áo là thông điệp “Uvijek Vjerni” mang ý nghĩa là luôn luôn trung thành. Logo nhà tài trợ và logo đội bóng ở phía trên ngực.

Áo tuyển Croatia

Áo tuyển Croatia sân khách

Áo đội tuyển Croatia sân khách có màu chủ đạo màu xanh. Thiết kế giống với thiết kế áo đấu sân nhà. Tông màu vẫn là ca rô xanh- trắng. Cổ áo màu xanh nối với đường viền cùng màu chạy dọc theo vai áo. Mẫu áo tuyển Croatia được may với chất liệu thun lạnh nhập. Đặc điểm của loại chất liệu này là thấm hút mồ hôi rất tốt, mượt mà, mặc rất thích. Người mặc có thể thực hiện thoải mái các cử động và thực hiện các hoạt động mạnh.

Áo tuyển Croatia

Áo đội tuyển Croatia

Hãy đến với chúng tôi để đặt ngay cho mình những mẫu áo đội tuyển Croatia đẹp nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ in số, tên áo. Công nghệ in áo bóng đá mới nhất là in chuyển nhiệt và hệ thống in lụa chuyên nghiệp. Các mẫu áo có đủ size cho mọi lứa tuổi khách hàng. Chắc chắn các sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho người hâm mộ trên toàn quốc.

Showing all 1 result