Áo đội tuyển Châu Á

Áo đội tuyển Châu Á

Những tín đồ yêu thích môn bóng đá thường hâm mộ các đội tuyển châu âu. Tuy nhiên bóng đá châu á hiện nay cũng đã có nhiều khởi sắc. Các đội tuyển được biết đến như: Nhật, Việt Nam, Hàn quốc…đều có gu ăn mặc đẹp mắt. Đặc biệt áo đội tuyển Châu Á cũng được đông đảo fan trong nước ưa chuộng.

Áo đội tuyển việt nam

Màu sắc phương đông

Áo đội tuyển Châu Á mang nhiều màu sắc đẹp và thu hút. Đặc biệt đội Việt Nam có mẫu áo được fan trong nước ủng hộ nhiệt tình. Mẫu quần áo mang nhiều kiểu dáng khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước. Tuy nhiên thường có màu chủ đạo là màu đỏ, xanh và trắng. Bên ngực trái là logo hình lá cờ đỏ sao vàng của tổ quốc. Điều tự hào của mỗi công dân nước Việt Nam.

Mẫu áo đấu tuyển châu Á

Áo đội tuyển châu Á đẹp ngoài Việt Nam còn có Nhật, Hàn. Các mẫu áo đều được làm từ chất liệu vải cao cấp. Từ thun lạnh, vải Thái gai xốp cao cấp và trọng lượng rất nhẹ. Cho cầu thủ cảm giác tự tin hơn nhờ độ co giãn, thấm hút mồ hôi tuyệt vời. Có nhiều size áo khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với kích cỡ người mặc.

Áo đội tuyển Châu Á

Áo đội tuyển Châu Á sẽ mang đến cho bạn một màu sắc mới trên sân cỏ. Nhanh tay lựa chọn cho mình những bộ đồ phù hợp nhất. Nếu bạn mua với số lượng nhiều sẽ còn được giảm giá đáng kể và phần quà hấp dẫn. Mẫu áo phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính đều có thể mặc được. Cho bạn thỏa sức sáng tạo cá tính với niềm đam mê môn thể thao vua.

Showing all 7 results