Áo đội tuyển Bồ Đào Nha

Áo đội tuyển Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha cũng là một trong những đội bóng được đánh giá trong các giải đấu Euro. Vì vậy, việc sở hữu cho mình những mẫu áo đấu của đội tuyển này là điều không quá lạ. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm áo đội tuyển Bồ Đào Nha chất lượng.

Áo tuyển Bồ Đào Nha

Mẫu áo đội tuyển bóng đá

Mẫu áo đội tuyển Bồ Đào Nha sân nhà mẫu chính có màu đỏ. Đội tuyển trở lại với thiết kế truyền thống là màu đỏ viền xanh lá cây. Áo có các vạch ngang rất đẹp mắt và được nhiều người thích thú. Các sọc nhỏ liti ở hai bên cánh tay. Viền màu xanh bao quanh cổ áo hình chữ V.

Đội tuyển Bồ Đào Nha

Mẫu áo đội tuyển Bồ Đào Nha sân khách có màu chủ đạo là màu xanh. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng mẫu áo này vẫn khiến người fan hâm mộ phấn khích. Điểm nổi bật của mẫu áo này là phần cổ và tay áo có màu xanh đậm hơn. Hai bên hông có thiết kế là sọc màu xanh sẫm. Mẫu áo có thiết kế đậm chất cổ điển nhưng vẫn toát lên nét hiện đại của nó. Cổ áo được cách điệu lạ mắt với viền màu xanh cùng hai bo tay áo màu xanh. Áo được kết hợp với quần và tất xanh làm cho trang phục của đội trở nên hoàn hảo hơn.

Áo tuyển Bồ Đào Nha

Áo đội tuyển Bồ Đào Nha

Các mẫu áo đội tuyển Bồ Đào Nha được chúng tôi cung cấp với chất lượng và giá tốt nhất. Sản phẩm được làm từ vải chất lượng cao, giúp co dãn và thấm mồ hôi khi hoạt động mạnh. Các mẫu áo được cung cấp với đầu đủ size. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ in tên, số và logo cho đội bóng của bạn. Bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách của mình với những thiết kế của sản phẩm áo này.

Showing all 6 results