Áo đội tuyển Bỉ

Áo đội tuyển Bỉ

Euro – một trong những giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh. Giải đấu quy tụ những đội bóng mạnh, có chất lượng. Trong đó, một đội bóng được đánh giá khá mạnh đồng đều là đội tuyển Bỉ. Đây cũng là đội bóng đã cho ra mắt các mẫu áo cực đẹp và lạ mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu áo đội tuyển Bỉ đã mặc.

Áo đội tuyển Bỉ

Áo đội tuyển Bỉ

Mẫu áo bóng đá

Mẫu áo đội tuyển Bỉ sân nhà là sự kết hợp của màu đỏ với màu đen. Mẫu áo do adidas thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Logo của đội tuyển Bỉ vẫn giữ nguyên bản. Logo hãng adidas có màu vàng. Mẫu áo đội tuyển Bỉ tại sân nhà có ba sọc adidas màu vàng ở hai bên hông áo. Mặt sau áo với màu đỏ đơn giản. Hai cánh tay đen cũng góp phần không nhỏ tạo nên mẫu áo đầy cá tính và mạnh mẽ. Quần short có màu đen với ba sọc màu vàng.

Áo đội tuyển Bỉ

Áo đội tuyển Bỉ

Thiết kế áo đội tuyển Bỉ

Mẫu áo đội tuyển Bỉ sân khách xanh ngọc là sự kết hợp của xanh ngọc với màu vàng, đen. Thiết kế tông màu xanh làm chủ đạo, cùng với sọc đỏ, đen và vàng. Cổ tim thoải mái với các đường sọc chỉ vàng hai bên hông. Sự kết hợp đó giúp tăng thêm tính hài hòa và mạnh mẽ cho mẫu áo. Mặt sau áo với màu xanh ngọc đơn giản.

Áo đội tuyển Bỉ

Ngoài ra, áo  Bỉ còn có áo đấu màu xám. Áo được thiết kế với tông màu xám làm chủ đạo với viền áo màu đỏ. Logo áo đội tuyển Bỉ màu vàng. Logo adidas có màu đỏ. Quần short có màu xám với ba sọc màu đỏ. Các mẫu áo này sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo.

Showing all 4 results