Áo đội tuyển Australia

Áo đội tuyển Australia

Australia là một quốc gia tươi đẹp, nơi đây có những cầu thủ bóng đá điển trai, nam tính. Được khoắc lên mình chiếc áo đẹp sẽ mang đến cảm giác tự tin khi thi đấu. Áo đội tuyển Australia vừa ra mắt mới nhất đã được nhiều người đón nhận và thích thú. Nó là mẫu áo có thiết kế mới lạ, độc đáo nhất so với những năm về trước.

Áo đội tuyển

Màu áo bóng đá đẹp

Áo đội tuyển Australia sân nhà mang toàn bộ sắc vàng trên chiếc áo. Điểm thêm màu xanh nổi bật ở cổ và tay áo. Bên ngực trái tương tự nhiều mẫu áo khác đều có logo của đội tuyển. Size áo được thiết kế với 4 kích cỡ truyền thống: S, M, L, XL. Có thể mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho mọi người.

Áo sân nhà Australia

Nếu áo sân nhà với toàn bộ phần thiết kế đơn giản thì mẫu áo sân khách lại khác hoàn toàn. Áo đội tuyển Australia sân khách vô cùng độc đáo và sáng tạo. Họ đã mang màu xanh navy có phần tối làm màu chủ đạo. Điểm nhấn ở đây là sự kết hợp các đường kẻ màu vàng kim cùng màu xanh navy lạ mắt. Trên ngực trái có nhiều logo độc đáo như hình con chuột túi, logo đội tuyển. Ngực phải có logo của hãng thể thao thiết kế mẫu áo.

Áo đội tuyển Australia

Áo đội tuyển Australia chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh mới. Đặc biệt với chiếc áo sân khách được thiết kế sáng tạo này. Hơn thế nữa chất liệu vải cao cấp sẽ mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu nhất. Lựa chọn cho mình những bộ đồ thể thao cực chất để thi đấu và tập luyện tốt hơn.

Showing all 2 results