Áo câu lạc bộ

Áo câu lạc bộ

Với những người yêu thích và hâm mộ bóng đá. Họ luôn cố gắng săn lùng cho mình những phụ kiện thể thao mà các cầu thủ sử dụng. Nhất là quần áo bóng đá của  mỗi đội. Mỗi câu lạc bộ bóng đá đều thiết kế những mẫu áo câu lạc bộ dành riêng cho các cầu thủ. Đây chính là điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt cho mỗi đội bóng. Và tạo nên ấn tượng riêng cho mỗi người hâm mộ đội bóng câu lạc bộ của mình.

Áo Juventus 2015-2016 khách (1)

Áo Juventus 2015-2016 khách (1)

Logo riêng cho từng áo

Áo câu lạc bộ thường được thiết kế riêng với những logo độc đáo của mình. Các cầu thủ sẽ sử dụng nó để thể hiện khả năng chiến đấu. Và tinh thần đoàn kết đồng đội với nhau. Cùng nhau chung sức cho chiến thẳng của cả đội. Vậy nên có bao nhiêu câu lạc bộ sẽ có bấy nhiêu kiểu áo câu lạc bộ riêng.

Áo Manchester United 2015-2016 sân nhà (1)

Kiểu dáng, mẫu mã của từng câu lạc bộ

Hiện nay, áo câu lạc bộ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cùng với sắc màu tươi sáng. Áo cũng được thiết kế với nhiều kích cỡ phù hợp cho từng đối tượng. Vậy nên mọi người dễ dàng chọn lựa được áo phù hợp cho mình. Với giá cả hợp lý bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc áo của đội bóng mình yêu thích. Vậy nên là một người yêu thích, đam mê thể thao. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ những chiếc áo mang thần tượng của mình.

Áo câu lạc bộ

Có rất nhiều áo câu lạc bộ cho bạn lựa chọn với cá tính riền của mình. Có thể kể đến Áo Real Madrit, áo Manchester City, áo Manchester United,… Cùng với nhiều mẫu áo của các câu lạc bộ khác. Vậy nên bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu áo đẹp phù hợp với sở thích của mình.

Showing 1–16 of 67 results