Áo bóng đá ac milan

Áo bóng đá ac milan

Áo bóng đá Ac Milan có áo sân nhà và áo sân khách. Mẫu áo đấu năm nay với thiết kế sang trọng, được dựa trên 2 tông màu trắng và vàng. Được lấy nguồn cảm hứng từ lịch sự hình thành và những thành công đã gặt hái được. Với mẫu áo bóng đá sân khách được phát hành vào 14/7/2016. Mẫu áo được Adidas và Emirate làm nhà tài trợ chính.

Áo bóng đá acmilan

Kiểu dáng áo bóng đá

Với các sọc đỏ và đen truyền thống nhưng được kết hợp lại, phá cách 1 chút đem tới sự khác biệt. Mẫu thiết kế lần này mang ý tưởng đồ họa khá bốc lửa. Lấy cảm hứng lớn từ Nick Diavolo của Ac Milan.

Câu lạc bộ AC Milan là một đội bóng đá nổi bật ở Ý được nhiều người yêu thích. Quần áo câu lạc bộ Ac Milan cũng vô cùng cá tính và độc đáo. Góp phần làm đa dạng thêm ngành thời trang thể thao.

Ý nghĩa của áo bóng đá AC Milan

Mẫu áo bóng đá này là niềm tự hào của đội tuyển AC Milan. Biệt danh là những con quỷ của thành Milano.

Áo thi đấu bóng đá

Mẫu áo bóng đá AC Milan ngày càng thu hút được nhiều người yêu thích. Đây là mẫu áo rất tinh tế và sáng tạo nhưng không kém phần thu hút. Chất lượng của mẫu áo này rất tuyệt vời và độc đáo. Mẫu áo bóng đá AC Milan được những bạn trẻ yêu thích bóng đá chọn mua rất nhiều

Quần áo câu lạc bộ Ac Milan ngày càng thu hút được đông đảo người yêu thích. Đây là mẫu áo tinh tế và sáng tạo nhưng không kém phần thu hút. Ngoài ra chất lượng của mẫu quần áo này vô cùng tuyệt vời và đẹp mắt. Khi mới ra mắt đã được fan Ac Milan hưởng ứng nhiệt tình và tìm mua nhanh chóng.

 

Showing all 6 results